Du thuyền Aclass Cruise


 

Là một trong những du thuyền mới ở Hạ Long, Aclass Cruise luôn biết cách làm hài lòng du khách bằng sự thân thiện trong phong cách phục vụ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ thực sự đẳng cấp và khác biệt.


CHƯƠNG TRÌNH
Du thuyền có các cabin rộng, được trang bị tiện nghi hiện đại cùng với đồ nội thất bằng gỗ cao cấp, có phòng tắm riêng với vòi tắm, nước nóng lạnh. Các phòng cabin có cửa sổ giúp du khách có thể ngắm khung cảnh của vịnh Hạ Long từ trong phòng của mình.
Nhà hàng Aclass ngay trên tàu là nơi quý khách có thể thưởng thức những món hải sản còn tươi sống, còn mặn mòi vị biển hay nhiều các món ăn Việt Nam truyền thống.


Khi màn đêm buông xuống, hãy lên boong tàu, bạn sẽ thấy một khung cảnh thật lỗng lẫy của biển đêm. Nhưng con sóng dạt dào, nhưng thuyền câu lấp loáng hay khung cảnh của thành phố phía xa xa thật thú vị. Boong tàu cũng là nơi lý tưởng để ngắm nhìn ánh bình minh vừa ló rạng trên biển, là nơi để phơi nắng hay trò chuyện, nhâm nhi ly cocktail mát lạnh.
Và cũng như nhiều du thuyền khách, Aclass cũng mang đến cho quý khách các hoạt động giải trí, thư giãn như: đi thuyền kayak, bơi lội,…TAGS: Du thuyen Aclass Ha Long, Ha Long Aclass Cruise, du lich ha long 2 ngay, tour ha long gia re, tour ha long ghep doan, Halong Aclass Cruise Hạ Long, Việt Nam, HaLong Aclass Cruise 3 stars, Du lich Ha Long, Du lich bằng Thuyền,  Aclass Cruise, du thuyen Ha Long