Du thuyền Superior Dragon Cruise


 

Du thuyền Superior Dragon Cruise 3 sao

Được thiết kế với rác truyền thống châu Á, với 10 cabin, Hạ Long Dragon Cruise Superior đã được đưa ra vào tháng Giêng 2011 cho tour du lịch nhóm nhỏ hoặc các nhóm gia đình nhỏ. Chọn chúng tôi không chỉ cho các dịch vụ chi tiết của nó, nhưng phi hành đoàn được đào tạo và thân thiện có thể mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái và an toàn.


Cabin SUPERIOR DRAGON CABIN

05 phòng đôi và 5 cabin đôi có phòng tắm vòi sen với nước nóng và lạnh, A / C, tầng hầm, áo phao an toàn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Sự kết hợp hài hòa giữa các chạm khắc gỗ, đèn lồng truyền cảm hứng cho khách hàng ấn tượng cổ điển. Mỗi một phòng đều có cửa sổ rộng do vậy bạn có thể ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long du nằm trong phòng của bạn.  Bất cứ khi nào bạn có thể thư giãn trong phòng của bạn và tận hưởng sự huy hoàng của các trang web thông qua cửa sổ toàn cảnh.

Nhà hàng SUPERIOR DRAGON CABIN

Nằm ở mặt trước của rác, với diện tích để kiểm tra vào / ra, nhà hàng ấm cúng này được thiết kế để phục vụ 22 khách hàng với các bảng riêng biệt và ghế được chạm khắc với gỗ quý. Các món ăn được cung cấp trên tàu với các chủ đề: truyền thống Việt Nam và thực phẩm phương Tây.

 

Tầng sân thượng SUPERIOR DRAGON CABIN

Chúng tôi tách rác thành 2 khu vực: một với ghế tắm nắng nơi khách có thể được thuộc da tự thư giãn với hoàng hôn đồ uống bổ sung và thực phẩm, một chiếc ghế gỗ, nơi bạn có thể ngồi và thưởng thức cocktail, và sự thanh bình của di sản thế giới Wonder bao quanh bởi màu xanh lá cây nền của ngọc lục bảo nước.

Hoạt động SUPERIOR DRAGON CABIN

Ở đây bạn có thể thưởng thức đêm đánh cá, karaoke bơi lội, đi thuyền kayak, tham quan hang động, đi xe đạp và đi bộ (3 ngày - 2 đêm chuyến đi). Đó là những hoạt động điển hình ở Vịnh Hạ Long mà không cần sạc bất kỳ.

LIÊN HỆ: 0914425788 / 0936697357 EMAIL: booktouronline@gmail.com để được tư vấn đặt tour

GHI CHÚ:

TOUR DU LỊCH VỊNH HẠ LONG TỔ CHỨC GHÉP ĐOÀN HÀNG NGÀY. CÁC ĐIỂM ĐÓN TRONG KHU VỰC PHỐ CỔ HÀ NỘI THỜI GIAN TỪ 8H-8H20. KHÁCH KHU THUỘC KHU PHỐ CỔ HÀ NỘI CHÚNG TÔI SẼ ĐÓN KHÁCH TẠI TRƯỚC CỬA NHÀ HÁT LỚN – SỐ 1 TRÀNG TIỀN LÚC 8H30-8H35. QUÝ KHÁCH CUNG CẤP TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ ĐỂ HDV ĐÓN ĐƯỢC DỄ DÀNG.

Tin mới hơn:Du thuyen Superior Dragon Cruise, Du thuyen Vietnam, Du thuyen Ha Long, tour du lich Ha Long 2 ngay, ha long tours, tour ha long ngu tau, tau ha long, ha long bay sails, halong cruises, hai au cruise, poseidon sail, ha long 3 ngay, tour ha long cat ba, tour ha long bay, ha long amazing, hotel Ha Long, tour ha long hang ngay, tour ghep ha long, tour ha long gia re, thong tin du lich ha long, oriental sail ha long, calypso cruise ha long, Dragon cruise ha long, superior ha long cruises, deluxe ha long cruise, cruises ha long bay, vinh ha long, tour ghep ha long, a lass sail, opera cruise ha long, thang canh vinh ha long