Nhà hàng

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malay, Trung Quốc, Ấn Độ…cho đến các nước phương Tây. Khi đến Singapore bạn còn có dịp mua sắm thỏa thích trong những dịp đại hạ giá diễn ra trong những lễ hội của quốc đảo xinh đẹp này.


Hội ngộ ẩm thực thế giới

Đây là thời điểm quan trọng trong năm, một lần nữa khi bạn có thể ăn cho no bụng của mình với tất cả các món ăn tinh tế, Rượu tuyệt vời, và những kinh nghiệm nấu nướng độc đáo của các Nghệ nhân đầu bếp trên toàn thế giới trổ tài.

Ẩm thực Độc đáo Singapore

Sự đa dạng về văn hóa của Singapore phản ánh rất nhiều trong thực đơn các món ăn địa phương đa dạng mà Singapore mang đến cho bạn – món ăn Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, Peranakan và còn nhiều, rất nhiều những món ăn của các dân tộc khác

Ăn tối ngắm trời đêm 

Thưởng thức khung cảnh tuyệt vời trong bữa tối của bạn! Cho dù bạn đang dự tiệc trên cao chót vót ở tầng thứ 70 của khách sạn cao nhất Singapore hay đang ở trên cáp treo đi từ đỉnh Faber đến đảo Sentosa, bạn sẽ ngạc nhiên trước khung cảnh ngoạn mục của Singapore trong khi đang thưởng thức những món ăn tuyệt hảo nhất của các nhà hàng đạt giải thưởng.

Ăn tối trong vườn nhiệt đới 

Hăy tận hưởng vẻ đẹp nơi thành phố vườn của chúng tôi – thưởng thức bữa ăn tối trong khung cảnh tươi đẹp với các loài hoa phong lan khoe sắc hay cỏ cây xanh tươi miền nhiệt đới! Trải qua kinh nghiệm ăn uống trong một môi trường ấm cúng và thân thiết với màu xanh thiên nhiên của cỏ cây hoa lá vốn là điều độc đáo tại Singapore.

Ăn tối tại khu bờ sông

Được bao bọc xung quanh là nước, có lẽ Singapore là địa điểm thú vị nhất châu Á để bạn có thể thưởng thức bữa tối tại khu bờ sông. Ăn uống ngoài trời tại cầu cảng Boat Quay, Clarke Quay, One Fullerton và Esplanade - Nhà hát trên Vịnh là một kinh nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Ăn tối lăng mạn

Nếu như tình yêu của bạn đang thăng hoa và bạn muốn có một buổi tối lăng mạn chỉ dành riêng cho hai người, Singapore sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời ấy. Với sự kết hợp những tinh hoa từ nét duyên dáng của thế giới cổ xưa và sự thanh lịch của thế giới hiện đại, đảo quốc chúng tôi có vô số khung cảnh lăng mạn dành cho bữa ăn tối tuyệt vời nhất của các đôi uyên ương.