Thạch Lâm - Cửu Hương - Côn Minh - Hành trình trong 5 ngày


Với thời gian 5 ngày - 4 đêm, Quý khách sẽ được tham quan thành phố Côn Minh-thủ phủ của tỉnh Vân Nam với hàng trăm loài hoa muôn màu, sặc sỡ; được tham quan chùa đồng Kim Điện - một ngôi chùa bằng đồng năng 250 tấn; được ngồi lên du thuyền để khám phá những vẻ đẹp huyền bí của hang động Cửu Hương; được tham quan cảnh rừng đá Thạch Lâm - kỳ quan có một không hai ở Trung Quốc và thế giới...

 Hành trình chi tiết

Ngày 1  :     Hà nội - Côn Minh (Ăn tối)
14h30 Xe và HDV đón Quý khách  tại Hà Nội, đi sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN908 khởi hành đi Côn Minh lúc 

17h00. Đến Côn Minh, xe và HDV địa phương đón đoàn tại sân bay, đưa về khách sạn nhận phòng. Đoàn ăn tối với món lẩu thập cẩm - đặc sản của Côn Minh. Nghỉ đêm tại Côn Minh, tự do khám phá Côn Minh về đêm.
 
Ngày 2  :       Côn Minh    (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan Tây Sơn Long Môn(cách Côn Minh 15 Km) với Tam Thanh Các nằm ở độ cao 2.414 m, cổng Long Môn với sự tích Cá chép hoá rồng.Tham quan chùa Hoa Đình với 500 bức tượng của các vị La Hán.Tham quan Công viên Đại Quan Lầu với câu đối dài kỷ lục 180 chữ.

Ngày 3  :   Côn Minh - Cửu Hương - Nghi Lương    (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham  quan chùa đồng Kim Điện - ngôi chùa được làm bằng đồng xanh 100% nặng 250 tấn và chuông đồng nặng 14 tấn.
Chiều Quý khách tham quan Cửu Hương - một hang động kỳ vĩ với hơn 100 hang động lớn nhỏ: Thần nữ Cung, Âm Thuý Hiệp, thác Uyên Ương...Xem biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của dân tộc Di. Ăn tối với món vịt Nghi Lương.Nghỉ đêm tại khách sạn ở Nghi Lương.

Ngày 4  :      Nghi Lương - Thạch Lâm - Côn Minh  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Quý khách đi tham quan rừng đá Thạch Lâm - một quần thể rừng đá vôi lớn nhỏ được hình thành từ khoảng hơn 270 triệu năm tước đây với diện tích khoảng 350 km2, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ bí của Tiểu Thạch Lâm, Đại Thạch Lâm... Ăn trưa, khởi hành về Côn Minh. Trên đường ghé thăm quan Vân Nam Bảy Sắc -  doanh trại của Khổng Minh thời Tam Quốc xa xưa với các tượng đá của Lưu Bị, Quan Vân Trường, Trương Phi, Mạnh Hoạch....Thưởng thức trà đạo tại Vân Nam. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh.

Ngày 5 :        Côn Minh - Hà Nội     (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng. Đoàn đi tham quan chợ hoa Gia Minh, nơi hội tụ bạt ngàn các loài hoa tươi và hoa khô rực rỡ sắc màu, quý khách có thể mua kỷ niệm những món quà bằng hoa khô độc đáo.  

Quý khách đi tham quan cổng Kim Mã Bích Kê - biểu tượng của thành phố Côn Minh, tham quan Bảo tàng thành phố Côn Minh với hàng ngàn hiện vật quý hiếm. Mua sắm tại Trung tâm thương mại.

Sau khi ăn tối xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN 909 khởi hành lúc 20h25. Đến sân bay Nội Bài lúc 

20h55. Xe và HDV đón đoàn đưa về Hà Nội, kết thúc chương trình.