Tour Nha Trang City - Tắm bùn

Du lịch Nha Trang luôn là điểm đến yêu thích của du khách trong những .dịp hè, với nhiều đảo và bờ biển đẹp cùng nhiều địa điểm thăm quan với Tour Nha Trang 1 ngày, tìm hiểu và khám phá văn hoá cũng như ẩm thực, trải nghiệm liệu phát tắm bùn khoáng sẽ đem lại cho du khách sự thư giãn và phục hồi sức khoẻ với tour du lịch Nha Trang khi tới tháp bà Po Nagar.

NHA TRANG CITY TOUR

08h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn trung tâm thành phố Nha Trang bắt đầu hành trình tour Nha Trang 1 ngày thăm quan thành phố cùng nhiều danh lam thắng cảnh, đặc biệt tắm khoáng nóng và bùn tại khu du lịch tháp bà Ponagar.08h45: Viện Hải Dương Học

Viện hải dương học Nha Trang được thành lập năm 1923, là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học ra đời sớm nhất ở Việt Nam và là cơ sở lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á, là điểm đến lý tưởng dành cho du khách đặc biệt là các bé được khám phá và trang bị những kiến thức hữu ích về biển.

10h00 - 10h45: Chùa Long Sơn

Tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19 và trùng tu sửa chữa năm 1940, là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang với bước tượng Phật cao 24 mét tại đỉnh đồi.

Chùa Long Sơn là điểm đến phổ biến trong hành trình Nha Trang City Tour được du khách đặc biệt yêu thích tìm đến mỗi dịp du lịch Nha Trang, với vị thế đẹp cùng không gia yên tĩnh nơi thời gian và không gian như ngưng đọng đem đến cho du khách sự tĩnh lặng trong tâm hồn khi vai lãng cảnh chùa.

11h00 - 11h45: Tháp Bà Ponagar 

Tháp bà Ponagar được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 7 đến 12, Tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm. Từ lâu tháp bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

12h00: Du khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại Nhà Hàng với nhiều món ăn ngon đặc sắc tại Nha Trang.

13h00 - 15h00: Tắm suối khoáng nóng

Sau một hành trình với nhiều điểm đến hấp dẫn, du khách sẽ được thư giãn với suối khoáng nóng tại tháp bà Ponagar, tại đây quý khách được sử dụng phương pháp "Ôn truyền thủy liệu pháp" sẽ đem lại cho quý khách những giây phút thoải mái nhất (chi phí tự túc)
Comments