Việt Nam - Đất Nước Con Người

Chúng tôi cung cấp các tour du lịch ghép đoàn khởi hành hàng ngày khởi hành tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các tour khởi hành từ Hà Nội “ Hà Nội City tour 1 ngày, tour thăm chùa hương 1 ngày, tour thăm lại cố đô Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày, tour du lịch Sapa 3 đêm 2 ngày, tour du lịch sapa 4 đêm 3 ngày, tour leo fansipan, fansipang 3 đêm 2 ngày, fan 4 đêm 3 ngày, các tour du lịch Hạ Long 1 ngày, Hạ Long ngủ tàu hay khách sạn tại Tuần Châu hoặc Cát Bà 2 ngày, 3 ngày”… Các tour ghép đoàn hàng ngày từ Huế " tour thăm Huế 1 ngày, tour thăm Phong Nha, khu DMZ". Các tour khởi hành từ Đà Nẵng như " Thăm bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, Bà Nà". Các tour khởi hành từ TP Hồ Chí Minh như” Thăm TP Ho Chi Minh 1 ngay, thăm địa đạo Củ Chi 1 ngày hoặc nửa ngày, tour thăm Vĩnh Long 1 ngày, 2 ngày, tour thăm miền tây song nước, các tour du lịch Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột"…Các tour du lịch nước ngoài khởi hành hàng tháng như du lịch Campuchia, du lich Lào, Singapore, Malaysia, du lịch Trung Quốc, du lịch châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Úc. Các tour du lịch tuần trăng mật, tour mạo hiểm, nghỉ dưỡng, hội nghi hội thảo... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đi du lịch miến phí. 

Call: + 84 - 091-442-5788

Email: booktouronline@gmail.com

Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một dải đất hình chữ  S, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, ở phía Đông bán đảo Đông Dương, phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Tây giáp Lào, Campuchia, phía Đông và Nam trông ra biển Đông và Thái Bình Dương. Bờ biển Việt Nam dài 3 260 km, biên giới đất liền dài 3.730km. Trên đất liền, từ điểm cực Bắc đến điểm cực Nam (theo đường chim bay) dài 1.650km, từ điểm cực Đông sang điểm cực Tây nơi rộng nhất 600km (Bắc bộ), 400 km (Nam bộ), nơi hẹp nhất 50km (Quảng Bình). 


Các điều kiện địa lý tự nhiên, lịch sử, văn hoá... đã tạo cho Việt Nam có tiềm năng du lịch dồi dào: tiềm năng du lịch biển, rừng, vùng núi cao, hang động, kiến trúc cổ, lễ hội 
Việt Nam là đất nước của biển cả, trên suốt chiều dài bờ biển 3.260 km, dài hơn cả chiều dài đất nước, có tới 20 bãi tắm nổi tiếng. Ở miền Bắc có Trà Cổ, Hạ Long, Ðồ Sơn... Vào mùa đông các vùng biển này lạnh giá, còn các vùng biển phía nam vẫn ấm áp và chói chang ánh nắng mặt trời như biển Ðà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hà Tiên .v.v..


Là quốc gia trong vùng nhiệt đới, nhưng Việt Nam có nhiều điểm nghỉ mát vùng núi mang dáng dấp ôn đới như: Sa Pa, Tam Ðảo, Bạch Mã, Ðà Lạt... Các điểm nghỉ mát này thường ở độ cao trên 1000 m so với mặt biển. Thành phố Ðà Lạt không chỉ là nơi nghỉ mát lý tưởng mà còn là thành phố của rừng thông, thác nước và hoa. Khách du lịch tới Ðà Lạt còn bị quyến rũ bởi những âm hưởng trầm hùng, tha thiết của tiếng đàn tơ rưng và cồng chiêng Tây Nguyên trong những đêm văn nghệ.
Ngoài những điểm nghỉ mát vùng núi, Việt Nam có những khu rừng quốc gia nổi tiếng với những bộ sưu tập phong phú về động thực vật nhiệt đới như: rừng quốc gia Cúc Phương, rừng quốc gia Cát Bà, rừng quốc gia Côn Ðảo... Bên cạnh những khu rừng này còn có những vùng tràm chim và sân chim nổi tiếng: Sân chim Minh Hải có tới hơn 80 loài chim, vùng tràm chim Tam Nông (Ðồng Tháp), nơi có chim sếu đầu đỏ sinh sống. Nguồn nước khoáng thiên nhiên ở Việt Nam rất phong phú: Suối khoáng Quang Hanh (Quảng Ninh), suối khoáng Hội Vân (Bình Ðịnh), suối khoáng Vĩnh Hảo (Bình Thuận), suối khoáng Dục Mỹ (Nha Trang), suối khoáng Kim Bôi (Hoà Bình). Những vùng nước khoáng này đã trở thành những nơi nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ được nhiều khách du lịch ưa chuộng.


Với bề dày lịch sử 4.000 năm, Việt Nam còn giữ được nhiều di tịch kiến trúc có giá trị. Trong những di tích còn lại thì còn có 11 di tích cổ đặc sắc còn giữ được dáng vẻ ban đầu: Chùa Một Cột, chùa Kím Liên ( Hà Nội), Tháp  Phổ Minh ( Nam Hà ), Tháp Bình Sơn ( Vĩnh Phú ), Đình Tây Đằng và Đình Chu Quyền ( Hà Tây ), Chùa Keo ( Thái Bình ), Chùa Bút Tháp, đình Đình Bảng ( Hà Bắc), Chùa Tây Phương ( Hà Tây), Tháp Chàm ( Các tỉnh ven biển miền Trung) và kiến trúc Huế. Đặc biệt những kiến trúc cung đình ở Huế đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.


Việt Nam là đất nước có 54 dân tộc. Mỗi dân tộc đều có tiếng nói và sắc thái văn hoá riêng nhưng lại có chung một nền văn hoá thống nhất. Tính thống nhất của nền văn hoá Việt Nam biểu hiện ở ý thức cộng đồng, gắn bó giữa các dân tộc với nhau trong quá trình dựng nước và giữ nước. Tiếng Việt được sử dụng là tiếng phổ thông, là công cụ giao tiếp chung của các dân tộc sống trên dải đất Việt Nam.
Trang phục là một trong ba yêu cầu của đời sống vật chất (ăn, ở, mặc). Ðó là sản phẩm văn hoá sớm nhất của xã hội loài người. Trang phục cũng được thay đổi theo quá trình phát triển của lịch sử. Hai nét nổi bật trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam là áo dài và nón lá.