Visa du lịch Hàn Quốc

Chúng tôi cung cấp các tour du lịch ghép đoàn khởi hành hàng ngày khởi hành tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các tour khởi hành từ Hà Nội “ Hà Nội City tour 1 ngày, tour thăm chùa hương 1 ngày, tour thăm lại cố đô Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày, tour du lịch Sapa 3 đêm 2 ngày, tour du lịch sapa 4 đêm 3 ngày, tour leo fansipan, fansipang 3 đêm 2 ngày, fan 4 đêm 3 ngày, các tour du lịch Hạ Long 1 ngày, Hạ Long ngủ tàu hay khách sạn tại Tuần Châu hoặc Cát Bà 2 ngày, 3 ngày”… Các tour ghép đoàn hàng ngày từ Huế " tour thăm Huế 1 ngày, tour thăm Phong Nha, khu DMZ". Các tour khởi hành từ Đà Nẵng như " Thăm bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, Bà Nà". Các tour khởi hành từ TP Hồ Chí Minh như” Thăm TP Ho Chi Minh 1 ngay, thăm địa đạo Củ Chi 1 ngày hoặc nửa ngày, tour thăm Vĩnh Long 1 ngày, 2 ngày, tour thăm miền tây song nước, các tour du lịch Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột"…Các tour du lịch nước ngoài khởi hành hàng tháng như du lịch Campuchia, du lich Lào, Singapore, Malaysia, du lịch Trung Quốc, du lịch châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Úc. Các tour du lịch tuần trăng mật, tour mạo hiểm, nghỉ dưỡng, hội nghi hội thảo... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đi du lịch miến phí. 

Call: + 84 - 091-442-5788

Email: booktouronline@gmail.com


l     Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc

-    Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày

-          Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

l  Hồ sơ xin visa gồm:

-               01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán download từ tranghanquocngaynay.com ~ phòng lãnh sự ~ phần download form khai xin visa) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh) (Không đóng dấu hoặc ký tên vào hai phần dán tem Stamp 1 và Stamp 2 của Sứ Quán)

* Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 31 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

-               Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)

-               Những giấy tờ cần thiết theo từng loại Visa

-               Chứng minh thư gốc của người đi nộp                                                                                                      

l  Thời hạn xét cấp visa:

-               5 ngày làm việc (không tính ngày nộp hồ sơ) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động)

-               Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thểkéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

-               Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kểtừ ngày thông báo kết quả

 Phí visa: 

-               30 USD nộp xin visa đi dưới 90 ngày

-               50 USD nộp xin visa  đi một lần trên 90 ngày

-               80 USD visa đi nhiều lần

* Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày

-               Chỉ thu lệ phí bằng tiền Đôla Mỹ ( USD )

Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp

l   Thời gian nhận hồ sơ: Từ 09:00 ~ 12:00

l   Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

l   Lưu ý:

-       Đối với trường hợp xin visa kết hôn và visa thăm thân: Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp và trực tiếp đến lấy visa. Chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hồ sơ hộ người đó.

1. VISA THƯƠNG MẠI

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

 Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời địa chỉ và số điện thoại liên lạc).

 01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

 Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

 Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)

 Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

 Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD nhưB/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

* Nếu trong trường hợp người đi là người đại diện của công ty bên phía ViệtNam (là người đại diện pháp lý có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh) thì không cần nộp hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác. Đối với người góp cổ phần có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh => không cần nộp hợp đồng lao động.

2. VISA DU LỊCH

 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác) bản gốc  bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước

 Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc giấy xác nhận nghề nghiệp…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng

 Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

 Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ (Trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc Quốc cụ thể trong Lịch trình tham quan )

(Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam)

3. VISA KẾT HÔN

 Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân và giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốcdo Hàn Quốc cấp)

 Mẫu khai sứ quán do người chồng/vợ Hàn Quốc trực tiếp viết (có thể vào trangwww.mofat.go.kr/vietnam để lấy mẫu)                  * Chú ý: mẫu khai phải khai đầy đủ, chi tiết và trung thực.

 Toàn bộ các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, nghề nghiệp và thu nhậpcủa chồng/vợ (người Hàn Quốc ( Giấy chứng nhận đóng thuế, giấy chứng minh nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty chồng làm việc do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng gần nhất tính ngược từ ngày nộp hồ sơ, giấy chứng minh khả năng tài chính, sổ tài khoản, giao dịch với ngân hàng, vv…)

 Các giấy tờ chứng minh về nhà ở của chồng Hàn Quốc (Giấy tờ về sở hữu nhà đất, hợp đồng thuê nhà,…)

 Bản  dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận hôn nhân do Sở tư pháp Việt Nam cấp

 Bản khai phỏng vấn lãnh sự (người Việt nam trực tiếp khai và cần khai trung thực và chi tiết) và kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

 Chú ý : Nếu nộp kèm các hồ sơ khác hỗ trợ thêm như Giấy chứng tử của chồng / vợ cũ hoặc Giấy chứng nhận ly hôn do tòa án cấp … cần nộp bản sao và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước.

 Chứng chỉ học Văn hóa Hàn Quốc cho các cô dâu Việt Nam (liên hệ học theo số điện thoại: 012-5352-4397) (Trong trường hợp chưa dự lớp học trước ngày nộp Visa, các cô dâu / rể phải viết một Bản tường trình nêu lý do tại sao chưa theo học được và nói rõ ngày đăng ký và ngày học dự kiến: nộp kèm với bản dịch tiếng Anh không cần công chứng ).

4. VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

 Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời).

 Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi  rõ nội dung mời)

 Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc)

 Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

 Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

 Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

 Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

 Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời (nếu có)

5. VISA THĂM NGƯỜI THÂN ĐANG HỌC THẠC SĨ , TIẾN SĨ HOẶC CÓ CÁC LOẠI VISA E3, E7 TẠI HÀN QUỐC

(Chỉ mời được vợ/ chồng/ hoặc bố mẹ đẻ hoặc con)

 Thư mời gốc

 Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

 Bản photo thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc

 Giấy khai sinh dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời bố/ mẹ/ con) hoặc giấy phép đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời vợ/ chồng )

6. VISA DU HỌC (NGƯỜI ĐI HỌC TỰ NỘP HỒ SƠ, KHÔNG NHẬN HỒ SƠ NỘP QUA CÁC CÔNG TY TƯ VẤN)

a. Du học tự túc

 Giấy nhập học bản gốc

 Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh).

  Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ THPT(Nếu học hệ Đại Học) Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm Đại học (nếu học Thạc sỹ), Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ THPT,  Giấy xác nhận của trường Đại Học Việt Nam và bảng điểm chi tiết tính từ năm thứ nhất đến thời điểm nộp hồ sơ (nếu là sinh viên đi học dưới hình thức trao đổi giữa hai trường đại học việt Nam và Hàn Quốc) dich tiếng Anh công chứng nhà nước.(kèm bản gốc để đối chiếu)

 Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viếttay bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch)

 Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết tay bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch

 Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước

 Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

 Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)

 Bản sao sổ tiết kiệm kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước có kèm theo bản gốc đối để đối chiếu (Nếu là bản song ngữ thì chỉ cần nộp bản sao công chứng nhà nước). Sổ tiết kiệm phải được gửi trướcthời điểm nộp hồ sơ là 6 tháng và  số tiền tối thiểu là $10,000)

 Bản cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ: Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đã đăng ký cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

* Chú ý:  Các giấy tờ nộp ở mục này đều phải có bản sao công chứng nhà nước và kèm theo bản gốc để đối chiếu.             

b. Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng

Ngoài những giấy tờ đã nêu trong phần Visa du học tự túc còn cần phải có thêm giấy tờ sau:

 Giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc có công chứng nhà nước (bản gốc).

 Bản photo Hợp đồng lao động kèm bản dịch tiếng Anh (nếu người đi học là nhân viên của công ty đó)

c. Trong trường hợp nhận được học bổng toàn phần của trường:

 Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của sinh viên)

 Giấy xác nhận học bổng của trường (theo mẫu và có đóng dấu của trường)

 Bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3 (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)

 d. Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì ngoài xác nhận học bổng của trường, phần còn lại phải chứng minh nghề nghiệp và khả năng tài chính của bố mẹ hoặc của người bảo lãnh ).

* Hoc bổng bán phần mà phần còn lại do giáo sư bảo lãnh thì ngoài xác nhận học bổng của trường hồ sơ thêm bao gồm:

 Giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

 Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh

 Các giấy tờ chứng minh tài chính của giáo sư (VD: Sổ tiết kiệm của ngân hàng của giáo sư tối thiểu là $10,000 và phải được gửi vào ngân hàng trước 6 tháng tính đến ngày sinh viên nộp hồ sơ)

* Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần mà bố mẹ bảo lãnh thì ngoài xác nhận học bổng của trường hồ sơ them gồm có:

l Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

l   Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)

l   Sổ tiết kiệm phải được gửi trước thời điểm nộp hồ sơ là 6 tháng và  số tiềntối thiểu là $10,000)

 Bản cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ: Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đã đăng ký cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

* Trong trường hợp học bổng bán phần nhưng bản thân có thể chứng minh nghề nghiệp và tài chính thì có thể nộp chứng minh nghề nghiệp của bản thân và sổ tiết kiệm gửi trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng với số tiền trên $10,000)

7.     HỒ SƠ XIN VISA ĐI HỌC THẠC SỸ HOẶC TIẾN SỸ

A, Học bổng toàn phần

 Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh)

 Giấy xác nhận học bổng của trường (theo mẫu và có đóng dấu của trường)

 Hệ thạc sỹ: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước); Hệ tiến sỹ: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm thạc sỹ (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)

B. Học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì ngoài xác nhận học bổng của trường, bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước cần có thêm chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc của người bảo lãnh. (Chuẩn bị theo hướng dẫn của phần d, mục 6 hướng dẫn visa học bổng bán phần cho du học đại học)

8. VISA DO CHÍNH PHỦ MỜI

l  Thư mời gốc của chính phủ ( Nếu đi trên 90 ngày thì phải có số visa doBộ tư pháp Hàn Quốc cấp )

l  Quyết định cử đi công tác (kèm theo bản dịch tiếng Anh)

l  Xác nhận nghề nghiệp hoặc hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ do cơ quan Việt Nam cấp (bản sao kèm bản dịch tiếng Anh)

9.  VISA LAO ĐỘNG

l  Phải có số Visa do Bộ tư  pháp Hàn Quốc cấp (Trường hợp đi lần đầu phải đăng ký thông qua Bộ lao động ngoài nước của Việt Nam)

l  Có hợp đồng ký lại với công ty Hàn Quốc hoặc các giấy tờ xác nhận tuyển dụng lại do công ty cấp

10. VISA ĐI ĐÀO TẠO

Công ty mời đào tạo

l  Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời địa chỉ và số điện thoại liên lạc). (có danh sách đoàn đi)

l  Hồ sơ liên quan đến việc đưa đi đào tạo (mục đích đào tạo, kế hoạch đào tạo ).

l  Hồ sơ liên quan đến việc thành lập của công ty mời đi đào tạo (giấy phép kinh doanh bản sao và giấy xác nhận của nơi cấp phép kinh doanh bản gốc do Phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số Chứng minh thư của người đại diện)

l  Giấy bảo lãnh của công ty mời có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản gốc)

Công ty cử đi đào tạo

l  Giấy phép thành lập hoặc giấy phép kinh doanh bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước

l  Hợp đồng lao động bản gốc kèm 01  bản sao và bản dịch tiếng Anh không cần công chứng

l  Quyết định cử đi đào tạo bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh

11. VISA DỰ HỘI NGHỊ DÀNH CHO CÁC BỘ CÁC VIỆN VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Phía Hàn Quốc

l  - Giấy mời gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Phía Việt Nam

l  Hợp đồng lao động hoặc Giấy chứng nhận nghề nghiệp có xác nhận của cơ quan hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ (kèm bản dịch tiếng  Anh không công chứng)

l  Quyết định cử đi dự hội nghị kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng

12. VISA QUÁ CẢNH

Visa quá cảnh sẽ được cấp tùy từng trường hợp cụ thể

l  Phải có Visa vào nước cần đến (nước chính) kèm bản photo

l  Vé máy bay khứ hồi kèm bản photo

13. VISA CHỮA BỆNH

l  Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp

l  Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến

l  Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

l  Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

l  Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng ...) nộp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

l  Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng

Thủ tục này áp dụng bắt đầu từ ngày 05/08/2010

Phòng lãnh sự

Đại sứ quán Hàn Quốc

 
CÁC TIN CÓ LIÊN QUAN


Danh sách các đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài