Visa du lịch Mỹ

Viet Care Travel  cung cấp các tour du lịch ghép đoàn khởi hành hàng ngày khởi hành tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Các tour khởi hành từ Hà Nội “ Hà Nội City tour 1 ngày, tour thăm chùa hương 1 ngày, tour thăm lại cố đô Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày, tour du lịch Sapa 3 đêm 2 ngày, tour du lịch sapa 4 đêm 3 ngày, tour leo fansipan, fansipang 3 đêm 2 ngày, fan 4 đêm 3 ngày, các tour du lịch Hạ Long 1 ngày, Hạ Long ngủ tàu hay khách sạn tại Tuần Châu hoặc Cát Bà 2 ngày, 3 ngày”… Các tour ghép đoàn hàng ngày từ Huế " tour thăm Huế 1 ngày, tour thăm Phong Nha, khu DMZ". Các tour khởi hành từ Đà Nẵng như " Thăm bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, Bà Nà". Các tour khởi hành từ TP Hồ Chí Minh như” Thăm TP Ho Chi Minh 1 ngay, thăm địa đạo Củ Chi 1 ngày hoặc nửa ngày, tour thăm Vĩnh Long 1 ngày, 2 ngày, tour thăm miền tây song nước, các tour du lịch Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột"…Các tour du lịch nước ngoài khởi hành hàng tháng như du lịch Campuchia, du lich Lào, Singapore, Malaysia, du lịch Trung Quốc, du lịch châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Úc. Các tour du lịch tuần trăng mật, tour mạo hiểm, nghỉ dưỡng, hội nghi hội thảo... . Các dịch vụ vé tàu lửa, vé máy bay, xe open bus, dịch vụ thuê xe máy, thuê xe ô tô du lịch, thuê tàu Hạ Long, hướng dẫn viên….Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đi du lịch miến phí.

Call: + 84 - 091-442-5788

Email: booktouronline@gmail.comCác thủ tục cần thiết khi xin VISA du lịch Mỹ

Thông thường, đương đơn nào được thông báo chấp thuận sau cuộc phỏng vấn sẽ được cấp visa trong vòng 02 ngày làm việc. Tuy nhiên, các biện pháp an ninh tăng cường đồng nghĩa với việc rất nhiều đơn xin visa phải đợi xét duyệt trong nhiều tuần. Nhằm tránh bất cứ vấn đề nào có thể xảy ra vào giờ chót đương đơn nên nộp hồ sơ ít nhất sáu tuần trước ngày dự định đi Mỹ. Ðương đơn không nên sắp xếp bất kỳ kế hoạch cố định nào trước khi nhận được visa.

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình: 2 tấm khổ 5x5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.

4. Hôn thú và khai sinh con nếu đã lập gia đình. Giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương nếu chưa lập gia đình.

5. Giấy phép kinh doanh trong trường hợp quý khách đứng tên kinh doanh. Hoặc hợp đồng lao động nếu quý khách làm việc cho công ty tư nhân hay nhà nước, trường hợp này cần phải có thêm quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch. Danh thiếp và brochure hình ảnh, sản phẩm công ty.

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

v      Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 7.000 USD)

v      Chứng từ về chủ quyn tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở).

v      Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có)

v      Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập của quý khách do cơ quan, công ty mà quý khách đang làm việc (nếu có).

v      Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ (nếu có).

ð      Tất cả các chứng từ trên phải là bản chính. Quý khách sẽ trình những giấy tờ này cho chuyên viên phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ khi được yêu cầu. cty không giữ những giấy tờ trên của quý khách.

ð      Những giấy tờ trên là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của Công ty tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Quý khách về vấn đề tâm lý phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để kết quả visa là tốt nhất.

Khi đăng ký đi tour Quý khách sẽ đóng 1631USD  cho cty , trong đó:

o        131 USD: đăng ký phỏng vấn cho quý khách, số tiền này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp không được chấp thuận visa.

o        1500 USD: đặt cọc tour, sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có visa. Phía Công ty cty sẽ hoàn lại 1500 USD trong trường hợp quý khách không đạt visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Trước khi quý khách khởi hành, quý khách phải ký quỹ khoản tiền 5000USD cho cty. Số tiền trên cty sẽ hoàn trả nguyên vẹn cho quý khách khi trở về Việt Nam.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được giải đáp và tư vấn thêm!

 
CÁC TIN CÓ LIÊN QUAN


Danh sách các đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài